GIỚI THIỆU

1 comment:

CÁCH LÀM ĐỒ HANDMADE

Những cách làm đồ HANDMADE dễ thương, sáng tạo cho bé yêu.


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hình đồ chơi trẻ em khác nhau, đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc. Nhưng với những đồ chơi đó, chắc hẳn các mẹ cũng phần nào không yên tâm về chất lượng sản phẩm đúng không? Giờ còn không ít các bệnh mới phát sinh khi bé chơi các đồ chơi của Trung Quốc kém chất lượng nào là vô sinh, ưng thư .. cho bé yêu. Thêm vào đó, giá thành của đồ chơi trẻ em trên thị trường cũng khá cao, nhất là trong khi túi tiền ngày càng eo hẹp như hiện nay.
Do sở thích sưu tầm những cách làm đồ handmade, nhất là đồ cho các bé, mình lập blog này để lưu trữ, chia sẻ những cách làm hay, những đồ handmade dễ thương, sáng tạo cho các bé. ^^! Dành cho cả những ai có cùng sở thích, mối quan tâm giống mình. 

Đồ chơi trẻ em

Tự tay làm đồ handmade cho bé vừa đỡ tốn chi phí, mà thời gian cũng không mất nhiều lắm. Các sản phẩm làm ra không kém phần lung linh như các sản phẩm mua ngoài hàng, mà còn rất sáng tạo nữa. Và quan trọng là bé sẽ rất thích đó.
Ngoài các cách làm đồ chơi trẻ em, còn có nhiều cách làm đồ handmade khác cho bé yêu như những cách làm tận dụng trang phục cũ làm đồ cho bé, làm đồ dùng học tập, trang trí cho các bé nữa.... 

Bạn có muốn biết cách làm đồ handmade dễ thương này?

1 comment:

Như Lan Nguyễn said...

Mỹ Anh Shop chuyên bán cung cấp đồ chơi búp bê nấu ăn cho bé chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
--------------------------------
Giá rẻ nhất – An toàn nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
Web: đồ chơi búp bê nấu ăn cho bé
( Xem tai day): đồ chơi búp bê nấu ăn cho bé
( xem tai day ): do choi bup be nau an cho be